• Klein Lind posted an update 2 months ago

  ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูป สวย พร้อมสระว่ายน้ำ

  ตลาดต้นตาล แหล่งช็อปปิ้งของคนขอนแก่น ที่ใครที่มา เที่ยวขอนแก่น ไม่ ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ ็นแหล่งช็อปปิ้งแล้ว ยังเป็นแหล่งศูนย์รวมอาหารอีกมายหลากหลายประเภทให้เลือกรับประทานได้ตามความชอบ

    หาดชลาทัศน์ เป็นชายหาด ที่เที่ยวหาดใหญ่ ที่ยาวต่อเนื่องมาจากหาดสมิหลา ลักษณะของหาดจะเป็นลักษณะเส้นตรง มีถนนชลาทัศน์เลียบแนวชายหาด และยังมีแนวต้นสนขึ้นสูงใหญ่ให้ความร่มรื่น หาดชลาทัศน์มีหาดทรายขาวสะอาด และยังสามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งแนว และในตอนเช้ายังสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามได้อีกด้วย ช่วงกลางของหาดจะมีเวทีประชาชนเทศบาลนครสงขลา ซึ่งเป็นสวนสาธารณะไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจของชาวบ้านในละแวกนั้น รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน มีสนามเด็กเล่นไว้สำหรับใครที่พาเด็กเล็กมาเที่ยวชมชายหาดก็สามารถพามาเล่นได้ และยังเป็นที่ฝึกซ้อมของวอลเลย์บอลชายหาดของนักกีฬาอีกด้วยค่ะ ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆด้วยนั่นแหละ ใครผ่านมา “หาดใหญ่” ก็สามารถมาเที่ยวพักผ่อนได้ที่หาดชลาทัศน์เลยนะคะ

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ทรูไอดี โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ

  สวัสดีค่ะลูกเพจที่น่ารักทุกคน ไหนใครคนไหนที่มีแพลนจะไป เที่ยวหาดใหญ่ สงขลา กันบ้างเอ่ย แน่นอนว่าถ้าหากหมดโควิดแล้ว ต้องมีหลายคนที่อยากจะออกไปเที่ยวท่องโลกจะขาดแล้วแน่นอน รวมถึงแอดด้วยค่าแงแง ถ้าพูดถึง สงขลา ทุกคนจะนึกถึงที่ไหนกันคะ เมืองที่ดังกว่าจังหวัด ก็คือ “หาดใหญ่” นั่นเอง จะบอกว่าทั้ง ที่เที่ยวหาดใหญ่ และอาหารของหาดใหญ่น่าไปลิ้มลองมากๆเลยค่ะ ในครั้งนี้แอดมินก็มี สถานที่ท่องเที่ยวหาดใหญ่ จุดเช็คอินงามๆมาเสิร์ฟให้แก่ทุกคนแล้ว จะมี หาดใหญ่ที่เที่ยว ไหนถูกใจใครบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

  ตาแหวนบีช รีสอร์ต เกาะล้าน – ที่พักเกาะล้านริมทะเล

  ราชาวดี (โซนมูนไลท์) – ที่พักเกาะล้านริมทะเล

  วิธีเที่ยวมอสโก รัสเซีย ฉบับมนุษย์เงินเดือนก็ไปได้

  เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน

  หาดสังวาลย์ นี้ถือเป็นหาดเล็กๆ ที่เราสามารถหลบหนีความวุ่นวายจากหาดตาแหวนได้ โดยริมหาดเองก็มีบาร์และร้านอาหารสองสามร้าน ที่เราสามารถไปนั่งชิลๆ กินลมชมวิวทะเลได้ด้วยเช่นกัน ยังไงถ้าหากเราได้มาเที่ยวหาดตาแหวนแล้ว การมาเดินที่สังวาลย์ด้วย ก็ถือเป็นอะไรดีและเปลี่ยนบรรยากาศได้เหมือนกันน้า

  ทรูไอดี โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ

  ปิดท้ายเราจะพาเพื่อนๆ ไปนอนชมวิวทะเลที่ตาแหวนบีช รีสอร์ท หาดตาแหวนเกาะล้าน ที่ตอนนี้เขาปรับปรุงใหม่เก๋ไก๋น่าพักกว่าเดิม ด้วยอาคารสีขาว รูปตัว T สุดเท่ริมทะเลหาดตาแหวน ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลโทนสีขาวสบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการเตียงชายหาดฟรี ห้องอาหาร บาร์ริมทะเล และกิจกรรมสุดสนุกให้บริการอีกมากมาย 

  เช็คจองที่พัก โรงแรม เดอะ เทอร์มินัล ขอนแก่น